Add Listing

Câu lạc bộ thiện nguyện phật tâm – Sư Bạch Long

Mô tả

Câu lạc bộ thiện nguyện phật tâm dưới sự hướng dẫn của Sư Bạch Long đã gắn kết nhiều tấm lòng nhân hậu, mang đến cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ gắn bó với nhau.

Câu lạc bộ của Sư Bạch Long còn là nơi dành cho những ai muốn tìm hiểu và học hỏi về giáo lý Phật Đà trên toàn Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là một nhóm thiện nguyện, được thành lập nhằm mục đích lan tỏa sự yêu thương và ấm áp tình người đến những hoàn cảnh khó khăn.

Những ngày này, Sài Gòn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID 19 nên có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ.

Nhận thấy được tình hình đó, Sư Bạch Long đã cùng với các thành viên trong câu lạc bộ đã kêu gọi, góp chút công sức của mình để trao tay đến những hoàn cảnh cần giúp đỡ các phần quà nhỏ nhằm phần nào giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Câu lạc bộ thiện nguyện phật tâm tại Sài Gòn phát cơm và đưa cơm miễn phí

Địa chỉ bếp cơm của câu lạc bộ nằm tại địa chỉ 50 đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Sài Gòn những ngày này rất nhộn nhịp. Mọi thành viên trong câu lạc bộ đều góp sức nhỏ mình để chung tay chuẩn bị những hộp cơm kịp mang đến cho mọi người cần hỗ trợ.

Không chỉ phát cơm cho những hoàn cảnh khó khăn mà câu lạc bộ còn đi qua hoặc đến tận nơi nhận, phát cơm, nhu yếu phẩm cho các khu cách ly trong quận Tân Phú và các quận khác. 

Ngoài ra, câu lạc bộ Sư rất cần sự hỗ trợ thêm gạo, mì gói, trứng sữa và các loại rau củ quả để chế biến nên các suất cơm ngon mang đến cho các chiến sĩ, bác sĩ hay hoàn cảnh khó khăn đang gồng mình chống dịch.

Do đó, những nhà hảo tâm lớn có thể hỗ trợ thêm cho câu lạc bộ thì liên hệ qua số điện thoại 0388782707 để cùng chung tay với Sư Bạch Long nhé.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Câu lạc bộ thiện nguyện phật tâm – Sư Bạch Long”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.