Add Listing

Nhóm thiện nguyện hỗ trợ dịch vụ mai táng 0 đồng tại Sài Gòn

Thông tin về nhóm Giang Kim Cúc:

  • Nhóm trưởng: chị Giang Kim Cúc.
  • Số điện thoại: 1800646821

Mô tả

Giang Kim Cúc và những cộng sự của mình

Đứng đầu nhóm là chị  Giang Kim Cúc năm nay 33 tuổi và hiện tại đang sống ở Sài Gòn. Nhóm được thành lập ra để thay người thân đưa những người mất vì COVID 19 đi lo hậu sự, mai táng để họ an tâm phần nào. 

Từ khi dịch bệnh COVID 19 bùng phát nặng thì nhóm Giang Kim Cúc đã đi đến nhiều nơi ngõ ngách của Sài Gòn để giúp đỡ, mai táng cho những người đã mất.

Nhóm đã nhận được rất nhiều cuộc gọi cần sự giúp đỡ và không kể là ngày hay đêm, cứ hễ có tiếng chuông điện thoại là sẵn sàng lên đường. Nhóm hỗ trợ mai táng hoàn toàn miễn phí cho các bệnh nhân mắc COVID và các hoàn cảnh khó khăn. 

Tính đến nay, số lượng người tham gia vào nhóm là hơn 30 thành viên. Các thành viên của nhóm đều là những người xa lạ nhưng với lòng nhân ai, một trái tim yêu thương thì đã gắn kết họ lại gần nhau hơn.

Hầu hết các thành viên trong nhóm đều sống và sinh hoạt tại chùa Pháp Minh để tiện di chuyển khi có yêu cầu. Nhiều thành viên trong nhóm khi tham gia mai táng 0 đồng đều chấp nhận xa gia đình và vượt qua nỗi sợ về COVID. 

Thông tin về nhóm Giang Kim Cúc:

  • Nhóm trưởng: chị Giang Kim Cúc.
  • Số điện thoại: 1800646821

Với những nghĩa cử cao đẹp của hai nhóm thiện nguyện giữa đại dịch Covid-19 đã khiến chúng ta phần nào ấm lòng tình người giữa Sài Gòn. Hy vọng các nhóm thiện nguyện luôn mạnh khỏe để giúp đỡ thêm nhiều người hơn nữa. Và qua bài viết này chúng tôi muốn gửi một lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên trong nhóm “mai táng 0 đồng”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhóm thiện nguyện hỗ trợ dịch vụ mai táng 0 đồng tại Sài Gòn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.