Add Listing

Nhóm từ thiện Từ Tâm (4T)

Đã tạm ngưng hoạt động

Mô tả

Sau gần 2 tháng thực hiện việc giản cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Việc đảm bảo cung ứng nông sản, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu cho bà con Sài Gòn là việc hết sức cấp bách.

Chính quyền tp. Hồ Chí Minh cũng đã linh động để điều phối nhu yếu phẩm đến địa bàn dân cư – nơi người dân thực hiện giãn cách tại chỗ. Đặc biệt, Nhóm Từ Thiện Từ Tâm (4T) là đơn vị hỗ trợ nhu yếu phẩm đang tích cực từng ngày hỗ trợ bà con Sài Gòn với hàng trăm tấn lương thực cấp phát.

Vấn đề nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân Sài Gòn hiện nay

Việc giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16, khiến một số chợ, địa điểm bán buôn nhu yếu phẩm đóng cửa. Mọi người khó khăn trong việc mua lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết để duy trì cuộc sống.

Đặc biệt hơn chính là những người lao động nghèo, người xa xứ làm thuê, sinh viên trên địa bàn. Họ tập trung ở những con hẻm, những quận huyện khá xa trung tâm. Họ thiếu thốn về mọi mặt, chi phí sinh hoạt ăn uống hầu như không đủ, lương thực thực phẩm không có.

Chính nguyên do này, những tổ chức từ thiện khắp nơi đổ về. Họ thấu hiểu được sự khó khăn mà nhiều người đang gặp phải. Nên các mạnh thường quân, tổ chức từ thiện, cá nhân đã quyên góp nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ.

Sài Gòn Ơi muốn đưa những thông tin Nhóm Từ Thiện Từ Tâm (4T), hiện đang hoạt động tại Sài Gòn và cung cấp nhu yếu phẩm, lương thực hỗ trợ bà con.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhóm từ thiện Từ Tâm (4T)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.