Add Listing

Khởi nghiệp bằng kinh doanh online nhất định cần nhớ 4 điều này

Trước khi bạn bắt đầu con đường kinh doanh hay kiếm tiền online thì mình muốn chia sẻ tư duy cần có vì đây là kim chỉ nam giúp cho các bạn thành công khi mà các bạn làm trong ngành này.

Nếu bạn không có những điều này hoặc không biết những điều này thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn hoặc là trong quá trình làm bạn sẽ bỏ cuộc giữa chừng và nó sẽ nửa nạc nửa mỡ không đi đến đâu.

Trường hợp này thực chất xảy ra rất nhiều trong việc khởi nghiệp hay bắt đầu kinh doanh online, vì vậy bạn nhất định phải nhớ 4 điều quan trọng này:

Đầu tiên: Bạn cần kiên trì và tập trung

Khi bạn làm offline bạn mở cửa hàng và nhập hàng về bán thì lúc đó khách hàng đi ngang qua họ thấy và có nhu cầu họ sẽ vào mua và khi họ mua thì sẽ trả tiền ngay lúc đó.

Còn với kinh doanh online thì khác, bạn phải xây dựng hình ảnh bản thân cho nổi tiếng vì lúc đầu đâu có ai biết đến bạn là ai đâu mà họ vô mua hàng của bạn, vì vậy cần phải có thời gian để bạn tạo hình ảnh, nội dung bài viết, giới thiệu nội dung, marketing bài viết và còn rất nhiều thứ nữa.

Cho nên lúc đầu làm mà chưa có tiền ngay thì bạn rất dễ nản nên bạn cần phải vượt qua được khoảng thời gian này thì lúc đó bạn mới dễ dàng thành công.

kinh-doanh-online

Thứ 2: Bạn phải liên tục cập nhật kiến thức và phát triển

Điều quan trọng của người làm kinh doanh online bởi vì công nghệ và thị trường luôn luôn phát triển, luôn luôn có nhiều sự cạnh tranh do đó bạn phải cập nhật và phát triển kiến thức liên tục.

Nếu bạn làm công việc ở công ty hay làm việc nhà nước thì bạn cũng không cần phải cập nhật kiến thức nhiều đến như vậy, vì thông thường bạn làm 1 thời gian sẽ quen công việc và nó có 1 lộ trình bạn làm miết bạn sẽ quen thôi.

Tuy nhiên với làm online thì nó thay đổi liên tục nên bắt buộc bạn phải cập nhật những kiến thức mới đó và đồng thời cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh càng ngày càng mọc lên bởi vì nó thấy được ngách này, thị trường kia tiềm năng.

Bạn thấy được thì người ta cũng thấy được thì người ta cũng nhảy vô và lúc đó sẽ càng cạnh tranh hơn. Đó là lý do vì sao bạn cần phải cập nhật kiến thức liên tục là vậy.

kinh-doanh-online

Thứ 3: Khác biệt hay là chết?

Khi mình ít vốn và làm kinh doanh online thì buộc bạn phải sáng tạo để cạnh tranh, lúc đó bạn mới có lượt khách hàng trung thành. Nếu bạn ra sau mà làm y chang người ta thì lúc đó làm rất là khó và đồng thời nếu bạn chọn thị trường quá cạnh tranh thì các công ty lớn mà phát triển lên, họ có thể lấy tiền để mà đập bạn lắm.

Khi mà họ có tiền thì họ dễ dàng mua quảng cáo chạy liên tục, có nhiều lượt truy cập, họ mua nhiều từ khóa để marketing thì lúc đó trang web của họ liên tục lên do đó bạn luôn phải cải tiến, luôn thay đổi để tạo ra sự khác biệt và những ý tưởng mới hay hơn

kinh-doanh-online

Thứ 4: Vượt qua vòng an toàn của mình

Khi bạn kinh doanh được 1 thời gian, tất cả mọi thứ vô quy trình rồi, bạn cảm giác nó an toàn và thoải mái với quy trình đó rồi. Bạn không dám thay đổi thì nó cũng sẽ ảnh hưởng rất là nhiều đến tương lai của bạn.

Bạn không biết đối thủ cạnh tranh của bạn lúc nó như thế nào cả cho nên khi bạn làm bạn phải biết vượt qua ngưỡng an toàn của mình để có những quyết định sâu xa hơn và phát triển những sản phẩm mới hay hơn.

Bạn cần phải bỏ thời gian, tập trung, đổ nhiều công sức để suy nghĩ làm sao cho website luôn luôn phát triển hơn thì lúc đó bạn mới kiếm ra tiền, chứ không đơn giản ai làm blog hay website ra cũng kiếm ra tiền đâu các bạn.

Nếu bạn có những thất bại nào đó thì bạn rút ra từ những thất bại của mình rồi tạo ra những cái riêng của bạn thì lúc đó bạn mới có thể kiếm được tiền.

kinh-doanh-online

Top những ngành nghề lương cao nhất hiện nay. Bạn đã chọn được chưa?

Bình luận - 2

thiện

thiện

hayt

kk

kk

ok

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.