Add Listing

Top 4 game blockchain kiếm tiền tiềm năng cho người mới bắt đầu

Sài Gòn – Ơi chia sẻ về chơi game kiếm tiền – play to earn hay còn gọi là game blockchain cho người mới bắt đầu. Để giúp mọi người vừa chơi game, vừa cày cuốc ra nhận vật, vật phẩm bán cho những người chơi khác. Hoặc khi không chơi nữa thì bán tài khoản đó mà cái giá trị không đổi.

game blockchain kiếm tiền

Blockchain game này càng hay khi cho phép người chơi càng lâu, cái vật phẩm cày ra càng hiếm, cùng tài khoản của chúng ta nó càng có giá trị, chưa nói đến việc giá cả nó còn tăng lên nữa. Thật thú vị đúng không ạ, vậy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

4 tiêu chí để lựa chọn game blockchain

Tiêu chí 1: Phải là game blockchain

Game hoạt động dựa trên nền tảng blockchain, chứ không phải là game truyền thống. Game truyền thống ở trước đây cho phép chúng ta cài app về chúng ta tải liên minh, Liên Minh Huyền Thoại,… hoặc là chơi trên máy tính. Nhưng không có được phép giao dịch hoặc là bán cái vật phẩm mình kiếm ra trong game. Thậm chí là nhà phát hành game truyền thống có thể nhúng tay vào và sản xuất ra thêm một cái kiếm, một cái đao, một cái cung,… vật phẩm game mọi lúc.

Nếu lựa chọn đúng game blockchain thì số lượng những cái vật phẩm hiếm sẽ số lượng giới hạn, giá trị rất cao. Người chơi làm chủ và có quyền buôn bán. Vì thế,  có những cái tài khoản về axie infinity bán bán cả trăm nghìn đô, thậm chí là mấy tỷ VNĐ.

Tiêu chí 2:  Game blockchain kiếm được tiền (play to earn)

Người chơi sẽ gia nhập hệ sinh thái game nào đó, bỏ ra một khoản tiền ban đầu để sở hữu cho mình một tài khoản và tài sản đi kèm. Sau quá trình cày cuốc, người chơi có thể mua bán, trao đổi và kiếm lời từ các giao dịch phát sinh trong game.

Tiêu chí 3: Sự thu hút của mỗi game blockchain và cơ hội tăng trưởng

Thực ra cũng có 1 số game nó đã ra mắt hoặc chưa ra mắt. Nhưng để đoán trước được nó có bùng nổ và xứng đáng để trải nghiệm và chuẩn bị lấn sân cho nó hay không. Thì các bạn có thể xem trên demo, bằng video của họ. Hoặc có những game có những cái bản close beta, open beta. Nhận định sự thích thú của mình cho game, tiềm năng tăng giá token để xác định ở lại lâu và kiếm tiền từ nó.

Tiêu chí 4: Team đội ngũ dự án game blockchain

Đánh giá và lựa chọn game blockchain để chơi trên tiêu chí team dự án đằng sau game. Tham gia vào các social của họ có nghĩa là mạng xã hội của họ, đánh giá đội ngũ của họ còn đang làm việc hay không, còn phát triển hay không và còn thường xuyên đăng tải lên những nội dung mới.

Top 4 game blockchain kiếm tiền tiềm cho người mới bắt đầu

My Defi Pet (DPET)

My Defi Pet là dự án game xây dựng trên blockchain, nó khá tương tự như chơi truyền thống và DeFi, phát triển theo mô hình Play to Earn. DPET là sáng kiến của team dev với 3 đặc điểm chính là trò chơi nuôi thú cưng, tính năng DeFi và cá nhân hóa dành cho người dùng. 

Đa dạng và nổi bật với tính năng nuôi thú Gaming NFT:  thu thập, nuôi giống, tiến hóa và cả battle (đánh nhau). Đặc biệt, có tính năng là NFT marketplace, để bạn mua bán trao đổi những con vật, vật phẩm bạn có.

My DeFi Pet được xây dựng bởi những người có kinh nghiệm từ nhiều tập đoàn lớn trên thế giới về Gameloft, VNG, VR Gaming,.. Tổ hợp những nhà đầu tư có tên tuổi như Animoca Brands, OKEx Blockdream Ventures, Spark Digital Capital,…

Trước đây, My Defi Pet được mua với mức giá là 0,75$, nhưng bây giờ đã tăng lên trên 9$ rồi. Nhưng nếu bạn nhận thấy được tiềm năng nó trong năm 2022 này hoặc thậm chí là vài năm tới, bạn có thể tham gia.

Xem ngay: Blockchain là gì? Công nghệ blockchain hoạt động như thế nào?

Faraland

Hiện tại nó đang ở mức giá là 4,46$, marketcap là 31 triệu, token của nó là fara. Đồ họa của nó khá cuốn, thuộc thể loại nhập vai hay còn gọi là MMORPG.

Game cung cấp những nhân nhân vật để chúng ta có thể làm quen được với nó.  Marketplace của game có bán sẵn những con tướng có đặc tính khác nhau, giá bán khác nhau:

  • fairy, demon, dragon, angel
  • thuộc tính lửa, nước rồi mộc, băng, bình thường
  • giới tính nam và nữ 

tương tác nhân vật bằng cái cách là cho phép sử dụng NFT. Đó là việc dùng những con tướng. cho chúng đi đánh nhau, nếu như mà các con tướng của bạn thắng thì các bạn sẽ lấy được 2-5% cái giá trị của con thua và ngược lại.

Bên cạnh đó, Faraland ra mắt bản đồ cho phép chúng ta đi chiếm đất, chiếm mỏ, nhận tài nguyên. Rất nhiều mảng để bạn khai thác và kiếm token, sau đó dùng đồng token fara này để mua được nhiều con tướng hơn.

The Crypto Prophecies

Thuộc dạng game cũng là đánh nhau đối kháng, nó có những con thú này cũng khá dễ thương. Nhưng hiện tại thì nó vẫn chưa ra cái bản chính thức. Tuy nhiên, tại website, game này đang cập nhật những thông tin hết sức hấp dẫn. Theo quan sát, nó có tính năng là team battle này cho đánh nhau với cả team, điều này sẽ thu hút các game thủ rất lớn.

Bên cạnh đó, bạn chọn được cái tướng nhân vật và nó cũng sẽ có những đặc tính khác nhau, đa dạng. Cùng với vũ khí và quyền trượng bạn có, bạn sẽ chiến đấu để thực hiện play to earn.

Game Crypto Prophecies có đội ngũ phát triển cũng khá là uy tín. Nếu bạn theo dõi trên các kênh social, website thì ông CEO luôn luôn ra mặt và quay video hướng dẫn, giới thiệu. Bên cạnh đó, họ đã có 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về thiết kế sản phẩm trong tài chính fintech và trò chơi trên blockchain.

ITAM Game (ITAM)

Thể loại chơi game này rất bánh cuốn, hiện tại giá nó là 0,03$/ IATM, được lòng đa phần người chơi từ những lần chạm mặt đầu tiên. Trước hết là nó đầu tư về trải nghiệm người dùng. Có thể đi luyện cấp, đi đánh quái theo tính năng bang hội.

Tuy nhiên, bạn cần tiêu tiền cho nó để cường hóa nhân vật, trang bị và rèn luyện kỹ năng. Nhưng đứng trên góc độ kinh doanh, tiềm năng của game này có thể phù hợp cho các bạn mới bắt đầu rất tốt. ITAM xây dựng nền tảng cộng đồng hỗ trợ người dùng tốt với:

  • Cộng đồng chính: Nơi người dùng trao đổi thông tin và nơi thi hành quyền bỏ phiếu trong các phát triển mới của nền tảng.
  • Cộng đồng game: Nơi thông báo và cung cấp tất cả các hoạt động, sự kiện trong game.
  • Cộng đồng mở: Nơi người dùng có thể đóng góp các nội dung cho game, nhằm phi tập trung hóa quyền quản trị và đảm bảo công bằng giữa người chơi và nhà phát triển hệ thống.

Mong rằng với những thông tin về NFT Game có thể kiếm tiền – Play to Earn Blockchain Game như trên sẽ hỗ trợ bạn có cái nhìn tổng quát hơn. Hiểu và chọn lựa, thử sức với các game tiềm năng nhất có thể.

Xem ngay: Tuyển dụng Thực tập sinh Intern blockchain developer – Công ty TNHH Sun Corp

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.