Add Listing

Chiến dịch “School for Stay Strong Saigon” nhanh chóng giúp TP.HCM trở lại trạng thái bình thường mới

Với mong muốn san sẻ bớt những khó khăn của các y bác sĩ nơi tuyến đầu và người dân vùng dịch bệnh. Một chiến dịch phi lợi nhuận mang tên “School for Stay Strong Saigon” được ra ra đời. Chiến dịch được lập ra với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 để nhanh chóng giúp TP.HCM trở lại trạng thái bình thường mới.

Thông tin về chiến dịch “School for Stay Strong Sai Gon”
Ảnh: Page Stay strong SaiGon

Thông tin về chiến dịch “School for Stay Strong Sai Gon”

Chiến dịch “School for Stay Strong Saigon” được tổ chức bởi Stay Strong Saigon cùng học sinh, sinh viên tại trường Cấp ba và Đại học toàn quốc. Chiến dịch là các hoạt động gây quỹ từ thiện và chuỗi sự kiện giáo dục. “Triệu bàn tay, ôm trọn Sài Gòn” là thông điệp chương trình gửi đến. Chiến dịch sẽ hoạt động đến ngày 21/10/2021.

Trong thời kỳ dịch Covid 19 vẫn còn đang diễn biến TP.HCM chiến dịch sẽ mang tới những hành động thiết thực. Chiến dịch sẽ hỗ trợ trang thiết bị y tế nơi tuyến đầu. Lương thực, thực phẩm sẽ được tiếp tế cho các vùng khó khăn, vùng phong tỏa và bếp ăn từ thiện. Ngoài ra chiến dịch cũng sẽ tổ chức tư vấn sức khỏe mùa dịch.

Thông tin về chiến dịch “School for Stay Strong Sai Gon”
Ảnh: Page Stay strong SaiGon

Mục tiêu chính của chiến dịch “School for Stay Strong Sai Gon”

Chiến dịch sẽ tổ chức các hoạt động hỗ trợ người gặp khó khăn trong đại dịch. Đối tượng gồm người dân, công nhân và các y bác sĩ.

Chiến dịch với mục tiêu lan tỏa tình yêu thương, tinh thần san sẻ. Các hoạt động sẽ giúp đỡ cộng đồng vượt qua đại dịch

Các chuỗi chương trình giáo dục sẽ là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Hi vọng sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên định hướng nghề nghiệp tương lai hoặc phát triển bản thân,..

Hoạt động chính của chiến dịch “School for Stay Strong Sai Gon”

Để giúp TP.HCM chiến đấu với dịch bệnh. Chiến dịch kêu gọi sự đồng hành của các bạn học sinh- sinh viên. Để cùng chung tay góp vào quỹ chung Stay Strong Saigon.

 • Các buổi giao lưu với các chuyên gia đầu ngành sẽ được tổ chức cho các bạn học sinh, sinh viên
 • Chiến dịch sẽ là nơi tạo cho các bạn trẻ những sân chơi để triển khai các dự án cộng đồng. Luôn tạo được được nhiều đóng góp cho xã hội với tinh thần cống hiến sẽ là điều được hướng đến.. 
Cách thức hoạt động của chiến dịch “School for Stay Strong Sai Gon”
Ảnh: Page Stay strong SaiGon

Cách thức hoạt động của chiến dịch

 • Các câu lạc bộ đội nhóm: Các câu lạc bộ đội nhóm sẽ chủ động triển khai các hoạt động với tư cách là đối tác gây quỹ. Các chương trình có thể như: tổ chức chương trình gây quỹ, chạy chiến dịch truyền thông… Các câu lạc bộ sẽ là đại diện nhận và tổng kết số tiền gây quỹ tại đơn vị. Và chuyển về quỹ chung của Stay Strong SaiGon;
 • Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể tham gia vào các hoạt động gây quỹ tại trường hoặc câu lạc bộ.
 • Các thông tin về chiến dịch, thông tin chuyển khoản sẽ được School for Stay Strong Saigon Fanpage Stay Strong SaiGon. Sau đó, giải ngân số tiền nhận được theo đúng sứ mệnh của tổ chức;
 • Tùy theo số tiền kêu gọi được, CLB sẽ được nhận các quyền lợi theo gói gây quỹ  đã thỏa thuận. CLB sẽ phối hợp với phối hợp cùng Stay Strong SaiGon. Tổ chức các buổi nói chuyện từ chuyên gia đầu ngành về nhiều lĩnh vực. Đây sẽ là nơi cung cấp kiến thức, kỹ năng mới cho học sinh, sinh viên và phụ huynh có đóng góp cho chiến dịch.

Xem thêm: Làm gì khi đau mỏi cơ kéo dài sau khi nhiễm Covid-19

Thông tin quyên góp chiến dịch “School for Stay Strong Sai Gon”

Để có thể góp một phần nhỏ bé của mình vào chiến dịch bạn có thể đăng ký tham gia theo 2 hình thức.

Thông tin quyên góp chiến dịch “School for Stay Strong Sai Gon”
Ảnh: Page Stay strong SaiGon

Cách 1: Tham gia đóng góp qua CLB, đội, nhóm tại đơn vị trường đang học tập/công tác có tham gia chiến dịch “School for Stay Strong SaiGon”

 • Hoặc tìm hiểu thông tin tại:
 • Website: https://schoolforsss.com/
 • Hotline: 0868309181 – Gặp Thúy Nga
 • Email: SchoolforSSS@gmail.com

Cách 2: Đóng góp trực tiếp tại quỹ School for Stay Strong SaiGon qua các kênh:

 • Công Ty TNHH Doanh Nghiệp Xã Hội Stay Strong Sài Gòn
 • Ngân hàng Sacombank
 • Số tài khoản: 060272929788
 • Swift Code: SGTTVNVX
 • Nội dung CK: Tên người đóng góp_ Stay Strong Saigon

Một số kết quả của chiến dịch “School for Stay Strong Sai Gon”

Thông tin về chiến dịch “School for Stay Strong Sai Gon”
Ảnh: Page Stay strong SaiGon

Khởi phát với tư cách là một chiến dịch nhỏ vào ngày 18/7/2021. Stay Strong Saigon giờ đây đã trở thành một Doanh nghiệp xã hội, tiếp tục những mục tiêu vì cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Hơn 3 tháng trôi qua, Stay Strong Saigon đã kêu gọi được HƠN 2,5 TỶ ĐỒNG. Bao gồm tiền mặt, trang thiết bị y tế, lương thực thực phẩm,… từ các nhà hảo tâm trong nước cũng như cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Hơn 30 tấn lương thực thực phẩm đã được chiến dịch phát tới khu phong tỏa, khu hoàn cảnh khó khăn. Hơn 20.000 hộ dân khó khăn bởi dịch covid  đã được hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp.

Chương trình có sự tham gia đồng hàng của các nghệ sĩ nổi tiếng như hoa hậu H’Hen Niê, nghệ sĩ Hồng Vân, MC Liêu Hà Trinh…

Hi vọng với tinh thần đoàn kết, yêu thương, đồng bào. Mỗi cá nhân hãy cùng chung tay giúp đỡ TP.HCM. Sự giúp đỡ này sẽ là nguồn tiếp thêm sức mạnh cho người dân, bệnh nhân, đội ngũ y tế có thêm sức mạnh chống lại dịch covid.

Xem thêm: Sở Y tế TP.HCM lần lượt ngừng hoạt động các bệnh viện dã chiến

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.