Add Listing

Chương trình “Triệu bữa cơm – Cùng Fly To Sky hướng về thành phố mang tên Bác”

Nhóm từ thiện Fly To Sky chi nhánh Hồ Chí Minh được sự điều phối của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia triển khai chương trình “Triệu bữa cơm”.  Trao tặng đến nhóm người ảnh hưởng nặng trong mùa dịch covid-19 như người nghèo, người neo đơn, lao động mất việc và sinh viên hoàn cảnh khó khăn…

Chương trình Triệu bữa cơm

Thông tin về chương trình Triệu bữa cơm

Nhằm kêu gọi sự đóng góp thiết thực của cộng đồng, giúp thành phố mang tên Bác chiến thắng đại dịch. Chương trình đã nhanh chóng được triển khai từ ngày 04/08/2021. Cùng Đoàn Thanh niên – Hội LHTNVN thực hiện an toàn, hiệu quả và thiết thực.

Thông tin về chương trình Triệu bữa cơm

Mỗi “bữa cơm” được trao tặng mang giá trị 15.000 đồng và được thực hiện trong 15 ngày liên tiếp. Trong “bữa cơm” sẽ là túi hỗ trợ gồm: nước mắm, gạo, nước tương, ngũ cốc, gia vị tổng hợp… với tổng giá trị là 225.000đ/suất.

Ngoài ra, được sự hỗ trợ của các đơn vị, cá nhân đồng hành. Chương trình còn mang thêm rau củ quả, trái cây, thực phẩm. Thực đơn sẽ thay thế tùy vào tình hình cung cấp mỗi lúc một khác.

Sau hơn 1 tháng thực hiện, rất nhiều quận huyện ở TP. Hồ Chí Minh đã nhận được túi hỗ trợ. Trong đó có quận Bình Thạnh, quận 12, quận 4, quận Tân Bình và một số quận, huyện khác. Với hơn 2300 túi thực phẩm tương đương 34.500 “bữa cơm” đã giúp đỡ người dân.

Trao tặng đến nhóm người ảnh hưởng nặng trong mùa dịch covid-19

Mọi sự chung tay, đóng góp với chương trình xin gửi thông qua đơn vị tiếp nhận:

  • 1. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) – Số tài khoản 69.888.888.79 – Tên tài khoản: Lê Văn Phúc
  • 2. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK) – Số tài khoản 0291.000.330.815 – Tên tài khoản: Lê Văn Phúc 
  • Nội dung: TRIEUBUACOM TPHCM + HỌ VÀ TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI
  • 3. Ví điện tử Zalo Pay hoặc Ví Momo số điện thoại: 0935.939.446

Xem thêm: Hỗ trợ phụ nữ mang thai khó khăn trong dịch Covid-19

Tuyển Tình nguyện viên Đối ngoại

Trên thế giới và đất nước ta đang phải chịu một cuộc khủng hoảng dịch bệnh kéo dài. Dẫu biết là nó ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội. Nhưng đâu đó sự lạc quan, niềm hy vọng và hành động thiết thực sẽ phần nào mang đến những thay đổi tích cực.

Tuyển Tình nguyện viên Đối ngoại hỗ trợ chương trình Triệu bữa cơm

Vậy nên, nếu mỗi chúng ta chưa làm nên được điều gì to lớn, nhưng có thể bắt đầu từ những hành động nhỏ. Ví như chương trình đang cần sự hỗ trợ của tất cả các bạn trẻ. Đóng góp ý tưởng, thực hiện gây quỹ để xây dựng chương trình thiện nguyện, cùng các hoàn cảnh khó khăn vượt dịch.

Thông tin chi tiết tuyển Tình nguyện viên

Ban tổ chức đang mong muốn kiếm tìm những ứng viên ở Ban đối ngoại mảng Tài trợ và Dữ liệu tổng hợp:

  • Mảng tài trợ: Công việc cụ thể là góp ý tưởng cho việc tổ chức kêu gọi, gây quỹ phục vụ chiến dịch. Tìm hiểu và liên hệ nhà tài trợ để huy động nguồn quỹ cho chương trình. Cập nhật hồ sơ của chương trình để trao đổi và thuyết phục tốt hơn.
  • Mảng dữ liệu tổng hợp: Thực hiện khảo sát và thu thập, lưu trữ thông tin về các nguồn tài trợ. Tìm kiếm những đơn vị cung cấp các nguồn nhu yếu phẩm cần thiết cho chương trình.

Tất cả tình nguyện viên được tìm kiếm không phân biệt vị trí địa lý. Nhưng cần có trách nhiệm trong công việc và am hiểu, tư duy về phát triển cộng đồng. Hơn nữa là tinh thần trách nhiệm mong muốn được góp sức góp lòng vào công cuộc hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch.

Tuyển Tình nguyện viên Đối ngoại

Tất cả những công nhân, người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn khi bị mất việc làm. Hoặc những người ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Người nghèo, người vô gia cư, người già, người neo đơn không nơi nương tựa, người yếu thế, người khuyết tật. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sinh viên ngoại tỉnh có hoàn cảnh khó khăn đang ở lại các ký túc xá, khu xóm trọ. Người lao động khó khăn ở trong các khu cách ly, khu giãn cách xã hội cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Vì thế, chương trình “Triệu bữa cơm – Cùng Fly To Sky hướng về thành phố mang tên Bác” sẽ mãi lan tỏa những hành động đẹp.

Để giúp đỡ họ trước sự tàn khốc của dịch Covid-19. Thông tin chứng thức từ chương trình, có thể tham khảo tại: https://flytoskycharity.vn/du-an/du-an-sap-thuc-hien/chuong-trinh-trieu-bua-com-cung-fly-to-sky-huong-ve-thanh-pho-mang-ten-bac-816.html

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.