Add Listing

Đội hỗ trợ nhân dân TPHCM – PCTP – SOS 247

Đội SOS 247h từ ngày đầu thành lập đã làm việc xuyên suốt 24/7 để kịp thời hỗ trợ người dân trong trường hợp khó khăn. Nhóm hỗ trợ rất nhiều trường hợp như hư xe, tai nạn cần được giúp đỡ. Nhưng kể từ ngày Sài Gòn có dịch bệnh phức tạp thì đội SOS 247 chuyển sang hỗ trợ áo Quan , quan tài và trao những suất cơm từ thiện miễn phí.

Hoạt động của nhóm SOS 247

SOS 247 hiện có số lượng thành viên gần 30. Các thành viên trong đội là những con người làm các công việc từ công nhân, lao động, chạy xe ôm công nghệ hay những anh em lầm đường lỡ bước hoàn lương.

Nhóm đều đặn sau khoảng hơn 10h đêm sẽ tập hợp và len lỏi các con đường của Sài Gòn. Thậm chí là các quận huyện trọng điểm thường xuyên có nhiều tội phạm hoạt động để kịp thời hỗ trợ các tình huống cần sự giúp đỡ.

Hoạt động của nhóm SOS 247

Ý nghĩa tên nhóm SOS 247

Nhóm có tên SOS có mang ý nghĩa đó là cứu trợ 24/7, bất kỳ thời gian nào mọi người cần thì đội sẽ có mặt. Các trường hợp xe hư, tại nạn bất ngờ trên đường nhưng không biết làm thế nào thì chỉ cần liên hệ với SOS 247 sẽ được giúp đỡ hoàn toàn miễn phí.

Thời gian hoạt động của nhóm chủ yếu là vào ban đêm. Đội SOS 247 giúp đỡ mọi người gặp sự cố miễn phí từ 22h đêm đến 05 giờ sáng hôm sau. Mô hình, kinh phí xăng xe để phục vụ cho việc di chuyển cứu trợ đều được các thành viên tự nguyện bỏ ra. 

Ý nghĩa tên nhóm SOS 247

Đối tượng được nhóm SOS 247 hỗ trợ

Đội được thành lập ra nhằm hỗ trợ các đối tượng như sau:

  • Hỗ trợ cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về 
  • Hỗ trợ xe cấp cứu Miễn phí, chuyển viện từ TPHCM đi các tỉnh (cần hợp tác các xe Cấp cứu các tỉnh , bên đây sẽ hỗ trợ tiền xe cấp cứu từ tỉnh lên)
  • Trợ giúp các tình huống xe gặp trục trặc, xe hư cho người dân trên đường miễn phí.
  • Bảo vệ các trẻ em bị bạo lực học đường, gia đình và các trẻ bị xâm hại

Bên cạnh đó nhóm còn hỗ trợ tư vấn pháp luật, hỗ trợ nhân dân bị lừa đảo, thưa kiện miễn phí. Thường xuyên đi tuần tra trên các khu vực điểm nóng của Sài Gòn để ngăn chặn tình trạng tội phạm gia tăng. 

Đối tượng được nhóm SOS 247 hỗ trợ

Ngoài ra, trong mùa dịch COVID 19 này thì Đội Hỗ Trợ Nhân Dân TPHCM – SOS 247 đã hình thành thêm 4 đội nhỏ đó là: ỏ

  • SOS 247 HỖ TRỢ NHÂN DÂN
  • SOS 247 HỖ TRỢ RAU LƯƠNG THỰC 0 đồng
  • SOS 247 VẬN CHUYỂN OXY, thuốc tây 0 đồng
  •  SOS 247 VẬN CHUYỂN CẤP CỨU 0 đồng

4 đội nhóm này hoạt động song song để giúp đỡ các tình huống khẩn cấp. Bên cạnh đó, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm và bình oxy cho các bệnh nhân cần cấp cứu. Đội Hỗ Trợ Nhân Dân HCM – PCTP – SOS 247 luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ nhé. 

Thông tin liên hệ với SOS 247:

  • Số điện thoại 0708.999.113.
  • Số điện thoại 070.39.39.115.

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.