Add Listing

Nhóm thiện nguyện ca sĩ Quỳnh Mai – Chia sẻ yêu thương vượt qua đại dịch

Nhóm thiện nguyện ca sĩ Quỳnh Mai được thành lập với mong muốn sẻ chia sự khốn khó của bà con trong hoàn cảnh cơ cực.Trong đại dịch này với tấm lòng của nhóm đã trao hàng ngàn suất quà cho bà con Tp.Hồ Chí Minh với hi vọng giúp người dân vượt qua khó khăn.

thiện nguyện ca sĩ Quỳnh Mai
Ảnh: Quỳnh Mai

Hoạt động trong mùa dịch của nhóm thiện nguyện ca sĩ Quỳnh Mai

Trong thời gian giãn cách xã hội, nữ ca sĩ Quỳnh Mai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ những bà con bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

thiện nguyện ca sĩ Quỳnh Mai
Ảnh: Quỳnh Mai
Những hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch
Ảnh: Quỳnh Mai

Được biết, đài truyền thông Viên Thao nhóm Việt Thiện và các mạnh thường quân đã kết nối tài trợ cùng ca sĩ Quỳnh Mai để mua lương thực, thực phẩm thiết yếu như: gạo, mì, trứng vịt, chanh, gừng, sả, rau xanh, khoai lang… và phát tận tay những hoàn cảnh khó khăn.

Tính từ đợt dịch lần thứ 4 bùng phát đến nay, Quỳnh Mai và những cộng sự đã tặng vô số phần quà nhu yếu phẩm lương thực cho khoảng 2.000 bà con. Ngoài ra, cô cũng trao hơn 2.000 suất ăn thiện nguyện cho những hoàn cảnh khó khăn.

nhóm thiện nguyện ca sĩ Quỳnh Mai
Ảnh: Quỳnh Mai

Thông tin liên hệ Để nhận hỗ trợ từ nhóm thiện nguyện

Quỳnh Mai cũng đã lập ra một group trên Facebook: “Nhóm thiện nguyện ca sĩ Quỳnh Mai” để tiếp nhận thông tin từ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác để kịp thời hỗ trợ bà con.

Sau khi nhận thông tin, cô sẽ trực tiếp xác minh và trực tiếp. Sau đó, chuyển khoản tiền từ 200k đến vài triệu tùy từng trường hợp riêng.

  • Để nhận hỗ trợ cũng từ nhóm thiện nguyện Ca sĩ Quỳnh Mai người dân liên hệ:

https://www.facebook.com/groups/1424630564584865 

Một tâm hồn trẻ luôn hướng về quê hương của ca sĩ Quỳnh Mai

Quỳnh Mai được biết đến là một nghệ sĩ tài năng, giàu lòng nhân ái. Cô thường xuyên đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện tại Mỹ và quê nhà Việt Nam. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Cô luôn muốn chung tay góp sức tối đa khả năng của mình đến những gia đình còn khó khăn, những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Một tâm hồn trẻ luôn hướng về quê hương của ca sĩ Quỳnh Mai
Ảnh: Quỳnh Mai

Quỳnh Mai không quản ngại khó khăn, tiếp ứng nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con trong trận lũ lịch sử 2020. Khán giả vẫn còn nhớ lại hình ảnh nữ nghệ sĩ từng cứu trợ cho các dân nghèo miền Trung Việt Nam bị ảnh hưởng lũ lụt năm 2017. Chuyến đi lần này tuy gặp không ít khó khăn vất vả. Nhưng đối với cô đó là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc. Bởi cô biết rằng, ở đâu đó vẫn có người cần sự giúp đỡ từ cô.

Cũng trong năm 2020, Quỳnh Mai tổ chức “Hội chợ 0 đồng” trong ba ngày liên tiếp từ 23- 25/12 tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu để bà con có một cái tết ấm áp. Dưới tiết trời lạnh thấu xương -3 độ C, cô đã tự tay nấu và phát hơn 1.000 suất ăn cùng các nhu yếu phẩm cần thiết. Như thuốc, đồ ăn,vật dụng chăn mền, quần áo mới…

thiện nguyện ca sĩ Quỳnh Mai
Ảnh: Quỳnh Mai

Xem ngay: Quay lại TP.HCM liệu có nhiều công ty đang tuyển dụng?

Những hoạt động thiện nguyện của năm 2021 của ca sĩ Quỳnh Mai

Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên chuyến thăm quê hương Việt Nam lần này của nữ ca sĩ lâu hơn dự kiến. Nhân dịp này, Quỳnh Mai cho biết chị cũng sẽ thực hiện thêm nhiều dự án. Trao yêu thương đến bà con nghèo nhiều hơn nữa.

Trong nửa đầu năm 2021, Quỳnh Mai thực hiện rất nhiều chuyến đi thiện nguyện giàu ý nghĩa khác như: tặng quà cho các bà con nghèo ở các tỉnh Gia Lai, Thanh Hóa, An Giang,…

Xây nhà tình thương cho người dân ở vùng sâu vùng xa và các mái ấm. Hỗ trợ bà con có chỗ nương tựa, các con có nơi học tập. Mới đây, nữ ca sĩ đã thực hiện hành động cao đẹp khi nhận nuôi hai bé mồ côi ở Đắc Cơ (Gia Lai). Và hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập cho các bé tới năm 18 tuổi.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký trực tuyến nhận hỗ trợ từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.