Add Listing

“Oxy miễn phí” gọi là có ngay – Kịp thời cấp cứu bệnh nhân Covid

Mô tả

Bão dịch Covy vẫn đang hoành hành tại Tp Hồ Chí minh, bệnh viện điều trị bị quá tải trầm trọng. Trước nhu cầu sử dụng bình oxy cho các F0 tự cách ly tại nhà tăng cao, các nhóm thiện nguyện vẫn đang tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực để góp phần giành lại sự sống cho các bệnh nhân như chương trình Oxy miễn phí: Oxy 0 đồng, ATM Oxy,..

“Mô hình ATM oxy” do Hội Doanh nhân trẻ phối hợp với Thành đoàn TP.HCM 

Với thông điệp “Trao oxy – nối dài sự sống”, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp Thành đoàn TP Hồ Chí Minh cùng anh Hoàng Tuấn Anh, cũng là chủ nhân của dự án “ATM gạo” triển khai chương trình “ATM oxy” hỗ trợ điều trị bệnh nhân COVID-19.

Những thành viên PHG Smarthome cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM đã phối hợp tổ chức đưa ATM oxy đi vào hoạt động chính thức từ ngày 2/8.

Hội Doanh nhân trẻ sẽ vận động các nhà hảo tâm để có kinh phí hoạt động. Sau đó, nhờ sự hỗ trợ của Thành đoàn TP.HCM về khâu tổ chức, đặt các trạm cung cấp oxy ở quận đoàn. Các đoàn viên, tình nguyện viên tham gia sẽ thực hiện khâu đưa bình oxy đến cho các bệnh nhân F0 và người dân cần sử dụng khẩn cấp

Bệnh nhân cần cấp cứu liên hệ đường dây nóng 08.1934.1900 và bấm phím kết nối tương ứng theo các số trong hình dưới đây:

Chương trình Oxy cho sự sống của BS Võ Xuân Sơn

Hàng nghìn ca nhiễm mới hằng ngày cùng với số lượng bệnh nhân trở nặng gia tăng. Bác sĩ Võ Xuân Sơn, giám đốc phòng khám Quốc tế EXSON đã sáng lập và điều hành chương trình” Oxy cho sự sống”. Chương trình có 2 phần: Cho mượn bình Oxy và đổi bình Oxy. Cả 2 chương trình đều miễn phí nhằm cung cấp cho những bệnh nhân trở nặng điều trị tại nhà.

Người dân có nhu cầu mượn bình, đổi bình oxy liên lạc số điện thoại: 0909468722

Chương trình nạp oxy miễn phí: 

  • SĐT: 0796 466 988 (Anh Khôi)
  • Thời gian phục vụ: Từ 8 giờ sáng đến 0 giờ mỗi ngày.

Địa chỉ nhận, đổi bình tại Phòng khám Quốc tế EXSON: số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 (đối diện và chếch vào trong 10 căn so với Vạn Hạnh Mall).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét ““Oxy miễn phí” gọi là có ngay – Kịp thời cấp cứu bệnh nhân Covid”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.