Add Listing

Tìm kiếm tình nguyện viên nhập liệu hỗ trợ Bệnh viện dã chiến

Phát huy tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu có thanh niên cần…”. Từ khi tình hình dịch bệnh xuất hiện tại Việt Nam, trên các tuyến đầu chống dịch lúc nào cũng thấy bóng dáng áo xanh tình nguyện cùng sức trẻ nhiệt huyết. Giờ đây, khi cuộc chiến chống dịch ngày càng khó khăn hơn. Rất nhiều đơn vị, đoàn thể, bệnh viện đang tìm kiếm tình nguyện viên hỗ trợ.

Sự cống hiến của tuyến đầu chống dịch

3 tháng nay, tuyến đầu Sài Gòn đang gồng mình hỗ trợ các bệnh nhân, hỗ trợ người dân chợ búa để chống dịch. Mấy ai biết được những con người này đang chạy đua với công việc miệt mài. Giấc ngủ chập chờn, bữa ăn vội, và đôi ba tin nhắn hỏi thăm gia đình. Có lẽ những nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ y bác sĩ, quân nhân, đoàn thể, cán bộ và cả tình nguyện viên… sẽ mãi được ghi nhớ.

Sài Gòn mấy nay đang gấp rút tìm kiếm những “mắt xích” nhiễm covid tại cộng đồng. Nên số lượng lớn ca nhiễm được phát hiện, công việc của những người tuyến đầu càng đè nặng hơn. Nhưng không có nghĩa là cuộc chiến nước rút này của Sài Gòn phải dừng lại, họ sẽ cố tiếp tục cố gắng và cần nhiều hơn sự giúp sức. Vì thế, cánh tay tình nguyện viên luôn là động lực hỗ trợ, nguồn lực to lớn đóng góp vào công cuộc chống dịch cam go.

Sự cống hiến của tuyến đầu chống dịch

Tuyển tình nguyện viên nhập liệu cho Bệnh viện dã chiến

Con số ca nhiễm đang ngày càng tăng lên, sức ép lên những bệnh viện tuyến chính cũng khá lớn. Vì thế, sự ra đời của những bệnh viện dã chiến phần nào hỗ trợ được người dân trong việc xét nghiệm và điều trị.

Nhằm giúp các nhân viên y tế, y bác sĩ tuyến đầu tập trung vào công việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân nhiễm COVID. Đồng thời để đảm bảo thông tin bệnh nhân được lưu trữ, và người thân có thể tra cứu chính xác và kịp thời. Nhóm dự án hỗ trợ IT ở Bệnh viện dã chiến (BVDC) số 6 đang tìm 5 tình nguyện viên, với thông tin như sau:

 • Công việc cụ thể: cập nhật thông tin, bệnh án bệnh nhân, đưa dữ liệu vào hệ thống.
 • Thời gian làm việc: toàn thời gian, có thể làm ca đêm, bắt đầu ngay.
 • Địa điểm làm việc: BVDC Số 6, Khối chung cư R1.A, Khu tái định cư 38,4 ha phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, TP. HCM.
 • Quyền lợi: Được hỗ trợ ăn uống, ngủ nghỉ luôn tại bệnh viện, được trang bị bảo hộ, cấp giấy tờ đi lại, được xét nghiệm thường xuyên.

Tuyển tình nguyện viên nhập liệu cho Bệnh viện dã chiến

Những yêu cầu cơ bản đối với tình nguyện viên khi muốn đăng ký tham gia:

 •  Đã chích 2 mũi vacxin, hoặc là F0 đã khỏi bệnh;
 • Tình nguyện viên vào làm việc trực tiếp và ở luôn tại BVDC;
 • Cam kết làm việc toàn thời gian từ 2 tuần đến 1 ;
 • Có thể tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ;
 • Có tinh thần dấn thân, thiện nguyện, trách nhiệm cao;
 • Ưu tiên TNV có nền tảng về IT hoặc y tế;
 • Ưu tiên các bạn có thể làm ca đêm. 

Bạn nào cảm thấy mình đủ điều kiện và có mong muốn góp phần công sức vào công cuộc chống dịch. Có thể liên lạc theo số 0905733879 (chị Oanh) để được hỗ trợ đăng ký.

Đồng hành cùng nhau để khâu vá lại nỗi đau, nuôi niềm hy vọng cho một mai Sài Gòn trở lại. Mọi người cùng nhau lan tỏa những thông tin này để chúng ta đánh trận đánh cuối. Quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, mang sự an toàn đến cho mọi nhà.

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.