Add Listing

Tuyển TNV – ATM nhân lực tiêm vaccine trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

Nhằm tăng cường đội ngũ tiếp sức cho cán bộ y tế, đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine cho người dân. Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp tục khởi động chương trình ATM nhân lực tiêm vaccine. Nhanh chóng cùng toàn dân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh trở lại trạng thái bình thường mới.

Thông tin đăng ký ATM nhân lực tiêm vaccine

Thông tin đăng ký ATM nhân lực tiêm vaccine

Tiếp nối những chương trình ATM việc làm cộng đồng, ATM nhà trọ và Oxy. Tất cả đều được những cá nhân là tình nguyện viên tham gia hưởng ứng tích cực.

Phối hợp tốt với bộ Y tế và các ban ngành quận huyện Sài Gòn. Các buổi tổ chức tiêm vaccine phòng covid-19 được đẩy mạnh hơn nữa. Cùng với đó là chiến dịch ATM nhân lực tiêm vaccine tuyển tình nguyện viên song hành.

Không phân bạn là ai, chỉ cần chuyên môn chăm sóc sức khỏe và y tế, có tinh thần, trách nhiệm công việc. Bạn đều có thể hỗ trợ lực lượng tuyến đầu qua link dưới đây:

Lực lượng tham gia ưu tiên:

  • Đội ngũ y bác sĩ;
  • Điều dưỡng;
  • Các sinh viên trường Y năm cuối;
  • Các tình nguyện viên.

Tuyển TNV - ATM nhân lực tiêm vaccine

Công việc chính là giúp người dân ở quận huyện, vùng sâu xa tiếp cận và được tiêm vaccine đầy đủ. Hi vọng nguồn lực của ATM góp sức các y bác sĩ. Để triển khai nhanh nhất đội lưu động tiêm, sàng lọc cho trên diện rộng thành phố.

Người trẻ và sức trẻ cùng Sài Gòn chống dịch

Ngay từ những ngày đầu tháng 6, đã có hơn 4000 tình nguyện viên hỗ trợ ở các điểm tiêm chủng vaccine trên địa bàn. Tại các điểm nóng, lực lượng đông đảo tình nguyện viên khoác lên mình những áo xanh tình nguyện, những bộ đồ bảo hộ nóng nảy. Họ xung phong trong công tác xét nghiệm, lấy mẫu, nhập liệu, sắp xếp chỗ ngồi, lên danh sách tiêm…

Rất nhiều những câu chuyện đã ghi dấu mùa dịch này, từ chính tinh thần tiên phong của các bạn trẻ. Đâu đó, có cả một gia đình họ sẵn sàng thay nhau túc trực và tham gia tuyến đầu như nhiệm vụ thiêng liêng Tổ Quốc giao phó.

Người trẻ và sức trẻ cùng Sài Gòn chống dịch

Theo chia sẻ từ nhóm Go Volunteer từ tổng đài của Trung tâm Cấp cứu 115. Nơi đây ngày ngày phải nhận hàng ngàn cuộc gọi từ gia đình những bệnh nhân F0 hoặc mắc các bệnh nền. Dẫu biết áp lực điều phối và xử lý cuộc gọi là rất lớn. Nhưng 3 ca mỗi ngày, mỗi ca làm việc 8 tiếng ai nấy đều tập trung cao độ.

“Sài Gòn cứ yên tâm TNV chúng em sẽ đồng hành với Sài Gòn trong mọi hoàn cảnh”. Bạn Suzu Cảnh chia sẻ trên group tình nguyện.

Ban đầu, bạn còn nghĩ sẽ tham gia 4 ngày gì đó thôi, nhưng đến hôm nay đã tròn 2 tháng. Trải nghiệm qua hết các team từ lấy mẫu, nhập liệu, điều phối hỗ trợ tiêm vaccine…

ATM nhân lực tiêm vaccine

Vui có, buồn có, cũng dễ tổn thương bởi những câu nói bâng quơ của người dân. Nhưng không vì lý do đó mà mọi Cảnh chùn bước.

Cảnh chia sẻ thêm: “Mình cũng như các TNV khác chỉ mong chờ Sài Gòn được trở lại như xưa nhộn nhịp, vui tươi ….. và TNV mình cứ đùa với nhau ” hết dịch sẽ đi ăn tô bún bò full topping, uống ly tà tưa size XXL, ăn 1 lượt 5 bịch bánh tráng trộn, rồi đồ chiên các thứ và còn bạn thì lại thèm cảm giác kẹt xe ở Hàng Sanh nữa chứ”.

Ai nấy cũng cảm nhận được cái nóng, cái mệt sau những bộ đồ phòng dịch kia. Nhưng tinh thần thì chưa nơi nào lặp lại 2 từ “bỏ cuộc”.

Vì thế, ATM nhân lực tiêm vaccine và những chương trình tuyển tình nguyện viên khác đang được kêu gọi. Mọi người hãy đồng hành và chung sức cùng đẩy lùi dịch bệnh nhé.

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.