Add Listing

Bật mí 7 cuốn sách cho mọi cô gái “gối đầu giường” để trở nên thật khí chất

Là con gái thời hiện đại, đừng bỏ qua 7 cuốn sách “gối đầu giường” giúp bạn nâng tầm khí chất, xây dựng vẻ đẹp từ trong ra ngoài để tự tin. Sách dành cho con gái quan trọng thế nào? Đọc sách không phí, đặc biệt là với những bạn nữ thời hiện đại …

Là con gái thời hiện đại, đừng bỏ qua 7 cuốn sách “gối đầu giường” giúp bạn nâng tầm khí chất, xây dựng vẻ đẹp từ trong ra ngoài để tự tin.

Sách dành cho con gái quan trọng thế nào?

Đọc sách không phí, đặc biệt là với những bạn nữ thời hiện đại ngày nay. Khi mà cuộc sống bắt bạn phải thay đổi quá nhiều thứ để phù hợp, thì việc giữ cho mình một bản sắc riêng, một khí chất lạ để định vị bản thân là cần thiết. 

sách cho mọi cô gái

Muốn có được điều đó, ngoài việc va chạm với thực tế, đôi khi lại còn khó khăn vì nhiều kết quả không lường trước được, thì cách hay và an toàn nhất, vẫn có thể tiếp thu đủ kinh nghiệm nhất là lựa chọn sách để đọc.

Sài Gòn – ơi sẽ bật mí cho bạn 7 cuốn sách mà mọi cô gái cần có để “gối đầu giường” riêng cho mình, và cũng để xây dựng một khí chất thật khác biệt của riêng bạn nhé!

Bạn là ai sau mỗi cuốn sách? Lý do nên đọc sách

1. Bạn đắt giá bao nhiêu?

Vãn Tình – nhà văn nữ đi khai thác sâu trong mối quan hệ bản thân – gia đình – cuộc sống. Văn của chị không đơn thuần là kể một câu chuyện mà là những trải nghiệm cuộc đời, trải nghiệm sống. Cuốn sách dành cho những cô gái hoang mang trên con đường tìm kiếm giá trị đích thực của bản thân.

sách cho mọi cô gái

2. Mảnh nhỏ diệu kỳ

Tin tôi đi, nếu bạn không tìm hiểu kỹ về món đồ “nhỏ nhưng có võ” này thì sớm muộn gì nó cũng phản lại bạn bởi những tình huống trớ trêu. Nhưng thật may, cuốn sách này tổng hợp khá chi tiết về mọi thứ liên quan đến đồ nội y như quần áo lót, quần tất, đồ mặc nhà,… Đây xứng đáng là cuốn cẩm nang nên có trên giá sách của mọi cô gái.

sách cho mọi cô gái

3. Nhân tố Enzyme

Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

sách cho mọi cô gái

 

4. Em không có gì để mặc

Tiêu đề đơn giản, trực diện này có lẽ phần nào giúp bạn hình dung về cuốn sách này rồi phải không? Đây là một cuốn sách thời trang giúp bạn quẳng ngay suy nghĩ “Mình không có gì để mặc” khi đứng trước tủ đồ, vào bất kỳ dịp nào đi chăng nữa.

sách cho mọi cô gái

5. Eat clean

Cuốn sách Eat Clean với tiêu đề Thực đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể và giảm cân nhưng thiết nghĩ, tất cả chúng ta đều cần tham khảo cuốn sách này không phải để riêng giảm cân, mà để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

sách cho mọi cô gái

6. Dưỡng da trọn gói

Cái tên cuốn sách nói lên tất cả. Với cuốn sách này, bạn có thể nắm rõ các nguyên tắc cơ bản của việc chăm sóc da, hiêu biết về làn da của mình, cân nhắc sản phẩm cho phù hợp với túi tiền, giúp bạn tránh phải những sai lầm nghiêm trọng…

sách cho mọi cô gái

7. Chào Juice 

Là một cuốn sách được tạo nên bởi tình yêu và đam mê với juice của Thanh Huyền – người con gái yêu yoga, nghiện juice, mang trong mình một năng lượng bền bỉ, cùng mong muốn lan tỏa phong cách sống tích cực, lành mạnh tới cộng đồng. Giúp gạt bỏ được tiềm thức của nhiều người về loại nước xay, ép từ quả, cho thêm đường, mà thay vào đó là loại thức uống từ rau củ hữu cơ. 

sách cho mọi cô gái

Lời khuyên cho việc chọn sách cho mọi cô gái

Đọc sách thực sự là một rất cần thiết và bổ ích không chỉ cho con gái, mà là cho mọi thế hệ, mọi lứa tuổi và mọi ngành nghề. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu, không phải cứ nhồi nhét sách, cố gắng đọc cho hết những cuốn sách mà mọi người khuyên là hay, là nên đọc, là bổ ích, là cần thiết. 

Trước hết, hãy tự xác định đâu là thể loại mà bạn yêu thích, để từ đó lựa chọn ra cuốn sách dành riêng cho mình. Đừng chạy theo xu hướng, mọi người đã đọc thì mình cũng phải đọc. Nếu không tự xây dựng sự yêu thích với việc đọc sách, tin tôi đi, bạn sẽ chẳng kiên trì nổi 2 ngày đâu.

Kết lại

Thế giới này đang được xây dựng và duy trì trên nền tảng của sức mạnh và quyền lực chứ không phải là tình yêu và sự hiểu biết. Hãy tập ngay thói quen đọc và cảm sách từ bây giờ, bắt đầu với 7 cuốn sách cho mọi cô gái để tự xây dựng khí chất riêng cho mình. Đó thực sự là những cuốn sách hay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Cách để có những mối quan hệ tốt đẹp, đưa ra những quyết định đúng đắn, tôn trọng và yêu quý bản thân cũng như những người khác bất kể bạn là ai.

Làm thế nào để hiểu một cuốn sách? Cách đọc sách hiệu quả

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.