Add Listing

Chiến dịch năng lượng Đỏ đánh bay Covid của Pizza Hut

(1 đánh giá của khách hàng)

Mô tả

Hành trình của chiến dịch năng lượng Đỏ

Pizza Hut là một thương hiệu bánh Pizza nổi tiếng trên thị trường.  Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay hướng về Sài Gòn thân yêu. Pizza Hut cũng mong muốn góp một phần sức nhỏ để mang đến tình yêu cho bà con miền Nam.

Bếp thiện nguyện của Pizza Hut 

Mở đầu chiến dịch của Pizza Hut là hoạt động “ Bếp thiện nguyện” được lập vào tháng 7 năm 2021. Bếp đỏ thiện nguyện được mở ở các tỉnh Hà Nội, Đồng Nai, Nha Trang, Cần Thơ và Sài Gòn. 

Chiến dịch này có sự góp sức của hơn 100 tình nguyện viên tham gia. Pizza Hut mang đến 16.400 suất ăn miễn phí trao tặng cho các bác sĩ và bà con gặp khó khăn trong cộng đồng.

Lò bánh mì đỏ trao tặng miễn phí

Ngoài hoạt động mang đến các suất ăn miễn phí. Pizza Hut còn gửi tặng đến các bếp tình nguyện khác hơn 16 tấn bột mì. Mục đích của chiến dịch này là cũng cấp thực phẩm cho các bếp lửa khác có thêm nguyên liệu để làm bánh mì tặng miễn phí cho bà con. Bên cạnh đó, hoạt động này sẽ giúp lan tỏa nhanh tình yêu thương của mọi người đến với nhau hơn.

Cũng nằm trong chiến dịch này. Pizza Hut đã tạo ra 250.000 nghìn ổ bánh mì gửi tặng cho cộng đồng. Mặc dù, phần quà không là bao nhưng nó cũng mang lại sự ấm áp cho mọi người trong mùa dịch khó khăn này.

Đường dây nóng hỗ trợ của các chiến binh “ Đỏ”

Dịch bệnh ở Sài Gòn ngày càng diễn biến phức tạp. Số ca nhiễm bệnh ngày càng tăng và hệ thống y tế cũng dần trở nên quá tải. Hiểu được khó khăn này, Pizza Hut đã thành lập đường dây nóng riêng hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bà con 24/7. 

Tất cả chi phí đều hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Pizza Hut còn trao tặng thêm các vật tư y tế đến cho các bệnh viện đang tham gia chống dịch tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội,..

Số lượng vật tư mà Pizza Hut đã đóng góp được đó là:

 • 37 máy đo nồng độ oxy trong máu.
 • 200 mặt nạ oxy cho các bệnh viện.
 • 5 máy trợ thở.
 • 5000 gang tay y tế cho bác sĩ, y tế,…
 • 4000 khẩu trang N95.
 • 400 bộ đồ bảo hộ cấp 2.
 • 8 nhiệt kế và 150 kính chắn bọt.
 • 200 chai sát khuẩn.

Cơ hội được việc làm trong dịch

Bên cạnh lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng, chung tay giúp đỡ mọi người cùng cố gắng vượt qua Covid. Các chiến dịch mà Pizza Hut mang đến còn cho chúng ta thấy được cách mà thương hiệu này đi qua khó khăn như thế nào. 

Không chịu đóng cửa ngủ đông như các doanh nghiệp khác. Pizza Hut chọn mở cửa và góp sức, ủng hộ cộng đồng chống dịch bệnh. 

Ngoài ra, thông qua các hoạt động này Pizza Hut đã mang đến cơ hội được tiếp tục làm việc cho hơn 3000 nhân viên của công ty. Vừa có hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, vừa giúp đỡ nhân viên không bị thất nghiệp trong mùa dịch. Pizza Hut đã và đang làm tốt nhất những gì họ có thể mang lại cho tất cả mọi người.

Hy vọng qua các chiến dịch năng lượng đỏ mà Pizza Hut mang đến cho tất cả mọi người trên toàn đất nước nói chung và Sài Gòn nói riêng. Thì sẽ có nhiều hơn tấm lòng nhân ái khác nữa sẽ tiếp tục phát huy. Sống là hãy cho đi rồi bạn sẽ nhận lại những gì tốt đẹp nhất. 

Thông tin liên hệ với Pizza Hut:

1 đánh giá cho Chiến dịch năng lượng Đỏ đánh bay Covid của Pizza Hut

 1. ..

  ..

  hay

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.