Add Listing

Siêu thị 0 đồng của NovaGroup – Năng lượng xanh nơi “vùng đỏ”

Đã ngưng hoạt động

Mô tả

Nhằm chia sẻ khó khăn vượt qua đại dịch, NovaGroup đã xây dựng chương trình Siêu thị 0 đồng. Hỗ trợ các phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, trứng, muối, nước mắm, mì tôm, dầu ăn và rau củ quả… Chuỗi siêu thị 0 đồng này được chính thức hoạt động ngày 18/8/2021. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây.

Mô hình hoạt động của chuỗi siêu thị 0 đồng

Thành phố siết giãn cách, việc đi lại của người dân càng khó khăn. Khó hơn nữa là một số tình nguyện viên có lòng có tâm giúp đỡ nhưng cũng không thể làm gì khác.

Chỉ có sự chuẩn bị chu toàn và đảm bảo của đơn vị thiện nguyện tốt mới có thể hỗ trợ kịp thời người dân. Biết được sự khó khăn trước mắt bà con phải đối mặt. Tập đoàn NovaGroup đã sẵn sàng cho chương trình tình nguyện mang tên “Siêu thị 0 đồng”.

Chuỗi siêu thị chia theo 2 mô hình cơ bản:

Siêu thị cố định đặt tại các địa điểm: 

  • CITIGYM Thành Thái – số 52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10;
  • Novaland Gallery – số 179 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
  • Saigon Casa Café – số 136 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Siêu thị di động đi đến các khu nhà trọ, khu cách ly để vận chuyển hàng hóa cứu trợ bằng chính xe chuyên dụng của tập đoàn này.

Cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh với Sài Gòn, giúp đỡ mọi người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Nếu bất cứ ai cần sự hỗ trợ, có thể đến các chuỗi siêu thị 0 đồng để nhận, hoặc gọi đến hotline sau:

  • Đoàn Thanh Linh: 0909084850
  • Nguyễn Khuyên Thiện Ý: 0933801819

Siêu thị 0 đồng là nguồn tiếp thêm năng lượng cho bà con

Cùng dõi theo một trong những câu chuyện thiện nguyện mà NovaGroup chia sẻ. Hành trình ấy đến với dãy trọ 18 phòng. Nằm sâu ẩn mình trong một con hẻm nhỏ tại xã Hưng Long, huyện Bình Chánh.

Một xóm trọ nghèo, toàn những người mất việc làm vì dịch bùng phát. Ngày ngày chỉ ăn vài con cá nhỏ bắt được từ ngoài đồng và tô canh lõng đõng. Ấy vậy mà cả xóm thương nhau, nương tựa vào nhau giữa những căn nhà trọ chỉ vỏn vẹn 15m2.

Nụ cười bật hẳn trên đôi môi của họ khi được đoàn tình nguyện của chương trình Siêu thị 0 đồng tiếp cận. Chỉ với những suất quà cứu trợ trước mắt nhưng chúng như tiếp thêm nguồn năng lượng giúp bà con vượt qua âu lo phía trước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Siêu thị 0 đồng của NovaGroup – Năng lượng xanh nơi “vùng đỏ””

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.